Bước đầu thành công của dự án khu đô thị buôn hồ của MCC Group

Với kinh nghiệm cùng sự lãnh đạo sáng suốt của CEO Phan Thanh Dũng đã giúp cho MCC Group ngày một tiến xa hơn. Các công trình, sản phẩm của MCC Group không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của người dân địa phương và góp phần vào sự thay đổi diện mạo của các địa phương. Dự án của MCC Group gây chú ý với người mua với các dự án như dự án newtown hùng sơn, khu đô thị Suối Hiệp, khu đô thị MCC-Cần Thơ…Mới đây tập đoàn đã được UBND xã Buôn Hồ đồng ý cho phép khảo sát, nghiên cứu đề xuất đầu tư dự án Khu dân cư đô thị buôn hồ.

C:\Users\hp\Desktop\mccgroup-tai-tro-lap-quy-hoach-2-khu-do-thi-tai-thi-xa-buon-ho-tinh-daklak-03.jpg

Dự án khu đô thị buôn hồ có quy mô lớn

Buôn Hồ- Đắk lắk là một trong những địa phương có quỹ đất rộng. Không những vậy thị trường bất động sản tại đây đang có sự chuyển biến với sự góp mặt của những ông lớn bất động sản như Vingroup, FLC…Chính vì vậy nắm được nhu cầu cũng như lợi thế của khu vực mang lại, MCC Group đã tài trợ lập kế hoạch chi tiết hai khu đô thị. Cụ thể:

Dự án khu dân cư đô thị mới phường Thiện An, thị xã  Buôn Hồ

Ngoài quy mô lớn 19.5ha thì vị trí dự án rất thuận lợi, phía Tây giáp với quốc lộ 14 và phía Bắc giáp với khu dân cư phường Thiện An…Đây sẽ là một trong những dự án hứa hẹn mang đến một chốn an cư lý tưởng dành cho người mua. 

Dự án khu trung tâm thương mại, khu dân cư phường An Bình, Đạt Hiếu thị xã Buôn Hồ

Quy mô dự án Dự án khu trung tâm thương mại, khu dân cư phường An Bình, Đạt Hiếu khoảng 19.7ha và có vị trí rất thuận lợi trong giao thông đi lại, cũng như kết nối nhanh chóng với các tiện ích.

Con đường dài phía trước của MCC Group để hoàn thiện dự án khu đô thị buôn hồ

Sau khi được UBND thị xã Buôn Hồ đồng ý cho phép khảo sát, lập quy hoạch dự án khu đô thị buôn hồ,những việc cần làm phía trước của MCC Group còn rất nhiều. 

  • MCC Group sẽ bắt đầu tiếp cận các thông tin liên quan đến quy hoạch sử dụng đất và thực hiện đúng các quy định về khảo sát hiện trạng khu vực quy hoạch dự án.
  • Sau khi việc khảo sát được tiến hành xong, MCC Group sẽ cần thực hiện việc báo cáo với UBND thị xã Buôn Hồ về kết quả và định hướng của mình.
C:\Users\hp\Desktop\hanh_trinh_tim_mien_dat_hua_tay_nguyen_cua_tap_doan_mccgroup_2.jpg

Vì sao bạn nên đầu tư vào dự án khu đô thị buôn hồ của MCC Group

Dự án khu đô thị buôn hồ được xem là một trong những siêu dự án mới của chủ đầu tư mcc group. Không những được xây dựng với quy mô lớn mà còn có rất nhiều lợi thế.

  • Vị trí của hai khu đô thị nằm ở khu vực trung tâm của thị xã Buôn Hồ. Vì thế cho nên rất thuận lợi trong việc đi lại cũng như kết nối nhanh chóng với các khu vực trung tâm.
  • Ngoài ra vị trí dự án tập trung dân cư đông đúc. Điều này sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.
  • Thị trường bất động sản tại đây ngày càng có sự “thay da đổi thịt”, chính vì vậy đất tại đây ngày càng tăng giá. Vì vậy đầu tư vào dự án là cách mà bạn có thể sinh lời trong tương lai.

Tạm kết

Với những thuận lợi từ vị trí cũng như nhu cầu về nhà ở hiện nay tại Buôn Hồ, đây sẽ là một trong những dự án đầu tư tiềm năng và góp phần thay đổi diện mạo cho thị xã Buôn Hồ. Đồng thời giúp rút ngắn khoảng cách giữa phố huyện với trung tâm thành phố. Do đó với những bước đầu thành công của dự án khu đô thị buôn hồ, bạn hãy chuẩn bị nguồn tài chính ổn định để đầu tư ngay nhé.