Các phương pháp tẩy xi măng ít ai ngờ đến nhưng hiệu quả cực cao

Tẩy xi măng trên sàn gạch men để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo luôn là điều mà các gia chủ mong muốn. Có rất nhiều cách để tẩy xi măng như hóa chất giấm, đường và nước ấm hoặc baking soda… Ngoài ra, vẫn còn những cách làm sạch xi măng đơn giản mà hiệu quả hơn nữa. Nếu các bạn đang đau đầu với việc tẩy xi măng trên sàn nền của mình thì hãy dành thời gian đọc nội dung bên dưới nhé.

Tẩy xi măng bằng các vật dụng hàng ngày

Dao cắt thức ăn, thìa, muỗng là những dụng cụ bạn có thể cạo bỏ xi măng thừa một cách nhanh chóng. Chỉ cần khéo tay nhanh mắt để phát hiện vết xi măng bạn sẽ nhanh chóng cạo bỏ với những vật dụng này. Công việc này sẽ hiệu quả cao khi bạn làm sạch nền gạch men trước khi cạo xi măng. Đặc biệt là sẽ mang lại tinh thần đoàn kết nếu các thành viên trong gia đình cùng nhau thực hiện.

Ngoài những vật dụng này thì còn có dao cạo sàn chuyên dụng, miếng kim loại cạo xi măng trắng… Các bạn có thể mua thay vì các vật dụng gia đình để sử dụng thuận tiện hơn.

Tẩy xi măng bằng những chất tẩy nhà vệ sinh

Vim chùi nhà,, Okay của Thái Lan sẽ là những chất tẩy khá hữu hiệu khi tẩy xi măng. Nhưng các bạn cũng cần đến bùi nhùi sắt và một đôi găng tay để chà mạnh lên sàn nhé. Tác động của các hóa chất tẩy rửa hạng nặng này sẽ giúp xi măng tẩy bay nhanh hơn, tạo độ trơn trượt để không ảnh hưởng đến chất lượng gạch men và không làm trầy xước chúng. Hãy chuẩn bị thêm một chiếc khẩu trang để hạn chế hít phải những mùi của các hóa chất này nhé

Sử dụng hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng

Hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng có thể làm mềm xăng, đẩy xi măng lên trên về mặt nên lau chùi rất nhanh. Sau khi sử dụng hóa chất, chỉ cần vòi xịt áp suất lớn hoặc máy chà sàn các bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn mọi vết bẩn từ xi măng, nước đóng cứng, vôi vữa hoàn hảo nhất. Bề mặt gạch sẽ đẹp như vẻ đẹp vốn có của nó mà không bị bất cứ hư hại nào. Với công trình diện tích sàn lớn thì chỉ có cách này mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Đối với hóa chất chuyên dụng thì thương hiệu HT01 là sản phẩm được đánh giá cao nhất. Mức giá 350k/can/5 lít. Có thể rẻ hơn nếu các bạn mua can 1,8 lít. Mức giá trên thị trường của HT01 rẻ hơn các hóa chất khác nhưng hiệu quả lại tốt hơn và an toàn hơn. Cần tư vấn về loại hóa chất tẩy xi măng này như: cách sử dụng, hiệu quả, an toàn sử dụng… hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Sử dụng dịch vụ tổng dọn vệ sinh

Với dịch vụ này thì các bạn không cần phải quan tâm đến chất tẩy xi măng, cách làm sạch xi măng hiệu quả và an toàn… Dịch vụ tổng dọn vệ sinh sẽ đảm bảo đầy đủ dụng cụ, chuyên môn để cung cấp đến các bạn những dịch vụ dọn vệ sinh từ A đến Z. Với những người không có thời gian để vệ sinh nhà mới, không có kỹ năng và ngại va chạm với hóa chất thì đây là giải pháp tối ưu nhất cho các bạn.

Tạm kết

Kinh nghiệm tẩy xi măng trên sàn nhà mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng mang đến tác dụng tốt cho quý vị và các bạn. Chúng tôi luôn đồng hành với kinh nghiệm xây nhà, tổng dọn vệ sinh nhà cửa, chất tẩy công nghiệp tốt nhất cho các bạn. Hy vọng những chuyên đề của chúng tôi về chất tẩy xi măng và vệ sinh công nghiệp luôn hữu dụng với các bạn.