Cách đăng ký các gói 30k gọi nội mạng viettel hiệu quả nhất

Các gói 30k gọi nội mạng viettel đang là những gói cước nhận được nhiều tình cảm của các bạn trẻ và nhân viên văn phòng. Bởi gói có cước phí vô cùng thấp, chỉ 30 ngàn đồng/tháng nên thu hút rất nhiều người dùng mạng Viettel. 

Tuy vậy, các bạn đã biết đăng ký các gói gọi nội mạng này sao cho hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi ở bài viết dưới đây để dễ dàng đăng ký thành công hơn nhé!

Làm sao đăng ký các gói 30k gọi nội mạng viettel nhanh chóng nhất?

Top 2 gói 30k gọi nội mạng viettel 1 tháng hot nhất 2021

Gói cước MP30X của Viettel 

Đứng đầu danh sách các gói 30k gọi nội mạng viettel 1 tháng hot nhất 2021 là phải kể đến gói cước MP30X. Đây là gói có cước phí 30 ngàn đồng/30 ngày và dành cho các thuê bao di động trả trước của Viettel được tổng đài này mời đăng ký tham gia. 

Khi đăng ký gói MP30X của Viettel, các bạn sẽ được gọi nội mạng miễn phí với các cuộc gọi < 10 phút, tối đa sử dụng 500 phút/ 30 ngày. Qua đó giúp các bạn có thể trò chuyện với bạn bè và những người thân yêu của mình thả ga mà không lo cước phí gói. 

Gói cước DK30 của Viettel 

Đây là gói 30k gọi nội mạng viettel 1 tháng dành cho những bạn thường xuyên liên lạc với khách hàng. Gói có giá cước rẻ chỉ với 30 ngàn đồng mà bạn đã có thể sở hữu gói gọi nội mạng viettel siêu hot này. 

Khi đăng ký gói DK30, bạn sẽ được miễn phí 300 phút gọi nội mạng/ 30 ngày và 30 tin nhắn nội mạng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc và đáp ứng nhu cầu gọi điện thường xuyên của mình hơn. 

Gói DK30 Viettel với ưu đãi miễn phí 300 phút gọi nội mạng

Gói cước V30K của Viettel 

Đây là gói cước gọi nội mạng viettel được nhiều bạn trẻ đăng ký. Bởi gói sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ cước phí rẻ mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Đó là có 100 phút gọi nội mạng miễn phí/ 30 ngày để bạn có thể kết nối liên lạc với khách hàng dễ dàng. Ngoài ra, khi đăng ký gói V30K của Viettel, bạn còn được nhận 200MB tốc độ cao để truy cập mạng phục vụ cho công việc của mình. 

Đăng ký các gói 30k gọi nội mạng viettel tại dangky5gviettel.com.vn

Bạn đang có nhu cầu đăng ký gói 30k gọi nội mạng viettel nhưng không biết đăng ký như thế nào hiệu quả? Gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy đăng ký tại các website bán hàng trực tuyến uy tín của Viettel như dangky5gviettel.com.vn. 

Tại đây, chúng tôi chuyên cập nhật các gói 4g viettel nhanh chóng, chính xác và tiếp nhận đăng ký chúng nên sẽ làm bạn hài lòng hơn. Các bạn có thể đăng ký gói gọi nội mạng viettel bằng cách bấm vào link https://dangky5gviettel.com.vn/goi-4g-viettel-moi-nhat-cap-nhat-nhanh-nhat

Sau đó, bạn hãy chọn gói cước mình cần và được nằm trong danh sách khuyến mãi như gói V30K, MP30X… Rồi nhấp vào ô Đăng ký qua sms để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói cước cho bạn trong thời gian nhanh nhất. 

Dangky5gviettel.com.vn tiếp nhận đăng ký các gói 30k gọi nội mạng viettel nhanh chóng

Ngoài ra, các bạn còn có thể tự soạn tin theo cú pháp dưới đây: 

Tên gói cước 30k gọi nội mạng Viettel 869821996 gửi 9123.

Ví dụ: 

Nếu bạn muốn đăng ký gói DK30 Viettel để được miễn phí 300 phút gọi nội mạng/30 ngày thì bạn hãy soạn tin: DK30 869821996 gửi 9123 nhé!

Trên đây đã chia sẻ về cách đăng ký các gói 30k gọi nội mạng viettel hiệu quả nhất. Hy vọng các bạn đã biết cách đăng ký các gói gọi nội mạng Viettel này và hãy đăng ký ngay khi thuê bao của mình nằm trong danh sách khuyến mãi để thả ga nói chuyện cùng bạn bè nhé!