Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Khi có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ, thì giá thành cũng có chênh lệch đáng kể. Quan trọng là bạn lựa chọn chi phí bao nhiêu là hợp lý? Địa chỉ bạn chọn có thực sự uy tín hay không?

Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu?

Sụn tự thân có phát huy hiệu quả khi nâng mũi cấu trúc đẹp?

Chi phí nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, chất liệu sụn tốt là một trong những vấn đề quyết định. Thông thường người ta kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để liên kết chặt chẽ. Nhưng kiến thức về sụn tự thân trong thẩm mỹ như thế nào thì nhiều người còn mơ hồ. Sụn tự thân là loại sụn được lấy từ cơ thể người làm như: sụn sườn, sụn tai, sụn thái dương…Đây là chất liệu an toàn tuyệt đối. Có thể duy trì hiệu quả bền lâu trong nâng mũi.

Sụn tự thân không chỉ sử dụng để tân trang dáng mũi. Mà còn để chỉnh vách ngăn mũi, bảo vệ đầu mũi. Hoặc hỗ trợ nâng mũi đối với những trường hợp có da mũi quá mỏng. Nó rất thích hợp để khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi.

Khi chọn nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ tương thích cao. Không hề xuất hiện dấu hiện đào thải, mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng. Khi được đưa vào cơ thể, sụn sẽ tồn tại tương tự như một tế bào được nuôi dưỡng. Không gây bất kỳ nguy hiểm hay biến chứng nào rủi ro sau phẫu thuật. Giảm chi phí nâng mũi.

Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu?

Có nhiều thắc mắc xoay quanh việc nâng mũi. Có người phải tốn rất nhiều tiền, nhưng có người lại chỉ trả với chi phí khá thấp. Nhưng bạn nên nhớ, giá cả luôn tỷ lệ thuận với chất lượng. Giá nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào từng phương pháp. Dưới đây là mức giá chung để bạn tham khảo:

  • Nâng mũi cấu trúc sử dụng phương pháp Model 4D có giá khoảng từ 35 triệu. Sử dụng sụn sinh học và sụn tự thân. Phần đầu mũi, lỗ mũi được chỉnh sửa dựa theo tỷ lệ vàng của dáng mũi.
  • Chi phí âng mũi cấu trúc Model 4D chỉnh xương có giá khoảng từ 45 triệu. Phương pháp này tác động chính xác đến những vị trí xương mũi gồ, to, bè. Tái cấu trúc mũi từ sâu bên trong bằng thiết bị Ultrasonic hiện đại.
  • Nâng mũi cấu trúc Model 4D sụn sườn kết hợp có giá khoảng từ 50 triệu. Kết hợp giữa sụn sườn và sụn sinh học.

Ngoài ra còn nhiều phương pháp nâng mũi với nhiều mức chi phí khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Beauty Center By Tấm để nhận báo giá mới nhất.

Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc an toàn tại sao chọn Tấm?

Không khó để quý vị có thể tìm cho mình địa chỉ nâng mũi cấu trúc trên địa bàn của mình. Tuy nhiên, để an toàn nhất, hãy chọn những nơi uy tín lớn. Beauty Center By Tấm là địa chỉ nâng mũi cấu trúc được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng. Sở hữu trang thiết bị đầu tư đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiện nghi nhất. Đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến. Mang đến cho bạn nhiều dáng mũi đẹp, phù hợp với xu hướng thời thượng.

Tấm quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa danh tiếng. Giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Tư vấn tận tình cho bạn những lưu ý khi nâng mũi để có giải pháp đẹp lâu. Luôn áp dụng các mức chi phí nâng mũi cấu trúc ưu đãi nhất cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.