Có nên ép kính chân không điện thoại iphone không?

Iphone là thương hiệu quen thuộc, được nhiều người dùng lựa chọn. Thiết kế màn hình Iphone luôn đi đầu, với những bứt phá mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, màn hình iphone càng lớn, càng mỏng càng dễ bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Màn hình và kính iphone bị vỡ thường gây những phiền toái cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Nhiều người băn khoăn có cần thay mới màn kính điện thoại iphone khi thiết bị vẫn hoạt động ổn định hay không? Việc thay mới bằng máy ép kính công nghệ cao có ảnh hưởng đến kết cấu máy hay không. Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn đọc làm rõ và lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất.

Lý do bạn nên ép kính chân không điện thoại iphone khi màn kính bị vỡ

Màn hình iphone bị nứt vỡ, hư hỏng do tác động lực, va đập mạnh, làm rơi trong quá trình sử dụng. Nhiều trường hợp màn hình bị nứt vỡ vừa người dùng thường để lại sử dụng không thay mới. Tuy nhiên, khi màn hình bị nứt vỡ nặng, nát kính bảo vệ thì yêu cầu thay mới là điều cần thiết. Bởi:

  • Kính cường lực màn hình bị vỡ nát sẽ ảnh hưởng đến thao tác định vị của điện thoại. Thao tác trên kính vỡ thường không chính xác.
  • Kính cường lực bảo vệ màn cảm ứng bên trong bị nứt vỡ, khiến điện thoại dễ bị nhiễm ẩm, ngấm nước hơn so với thông thường.
  • Kính bị vỡ nát nếu không thay thế kịp thời có thể làm rách hỏng đến phần màn cảm ứng ở bên trong. 

Việc thay mới màn kính càng sớm càng tốt sẽ bảo vệ thiết bị của bạn an toàn. Màn kính chính hãng sẽ giúp thao tác trở nên mượt mà và nhạy hơn. Công nghệ ép kính chân không hiện đại được áp dụng cho phép thao tác ép kính mới hiệu quả, keo phân tán đều hơn, màn hình sau khi ép kính sẽ không xuất hiện bọt.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại, ép kính ở đâu uy tín?

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín là ưu tiên hàng đầu mà các đơn vị, người dùng cần thực hiện để cải thiện tình trạng máy. Kỹ năng tay nghề của thợ quyết định nhiều đến hiệu quả ép kính, thay mới. Lưu ý lựa chọn dịch vụ sửa chữa ép kính điện thoại mới hiệu quả:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, có quy trình làm việc đáng tin cậy: kiểm tra đánh giá, tư vấn phương án giải quyết, báo giá sản phẩm niêm yết.
  • Đơn vị có trang bị đầy đủ máy móc ép kính chuyên dụng, đầy đủ quy trình ép kính chân không tiêu chuẩn. Đồng thời cam kết sử dụng phụ kiện kính màn hình chính hãng.
    Đơn vị có cam kết chất lượng máy, bảo hành sau sửa chữa tối thiểu 3-6 tháng tùy dòng máy. Máy được sửa chữa kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Cam kết không đổi và đánh tráo linh kiện máy điện thoại chính hãng.

Dịch vụ ép kính hiện nay thường sử dụng máy ép kính chân không, nâng cao hiệu quả sửa chữa, thay mới kính bị vỡ hỏng. Với hỗ trợ của máy cắt kính iphone, máy ép kính chân không sẽ cho phép kính mới kín, chống nước hiệu quả, màn zin như mới. Hy vọng những nhận định trên đây sẽ hữu ích cho người dùng khi chọn dịch vụ sửa chữa ép kính tại các cơ sở.