Hệ thống camera cực thông minh, không cần DNS

Hệ thống Camera quan sát Hiện nay đã khác xưa, thông minh, dễ sử dụng, dễ tiếp cận được người tiêu dùng

Nhắc đến hệ thống camera theo dõi ai cũng nghĩ rằng Lắp đặt sẽ rất khó khăn, đặc biệt là làm sao Khách hàng đi ra ngoài cũng có thể giám sát được ở nhà. Nếu Khách hàng là người rành mạch thì không thành vấn đề, nhưng nếu Khách hàng không rành mạch thì sao. Với hệ thống này tất cả mọi chuyện đều đơn giản.

Đặc biệt có thể tích hợp với tất cả camera của hãng khác (vấn đề này trả lời mọi rắc rối cho người sử dụng nào đã từng sử dụng camera của hãng khác mà không nên xem khi Bạn ra ngoài, chỉ việc thay thế đầu ghi smart DVR5A là Khách hàng có thể theo dõi được cho dù Khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trên quốc tế (cấu hình chỉ một bước duy nhất cắm dây mạng vào và scan mã QR là chạy (xem VIDEO số 1)). Đi đầu về kiểu dáng thiết kế với độ phân giải của sản phẩm Camera đã được nâng cấp thấp nhất là 800 TVL cao nhất là 1200 TVL mang Các hình ảnh rõ nét nhất đến cho nguời sử dụng. Với hàng ngàn danh sách người sử dụng đã tin dùng.

Smart DVR5A đang đứng đầu về giải pháp an ninh với 3 bước cài đặt đơn giản và 10 tiện ích thông minh đứng đầu Bây giờ. Đặc biệt là không cần DNS chỉ cần cắm dây mạng vào là có thể theo dõi được bất kỳ nơi đâu. Hệ thống camera trọn bộ của hãng camera Cable5a là sản phẩm đáng tin dùng nhất về sự ổn định cũng như chi phí dễ tiếp cận được người tiêu dùng hoặc điều đáng Chú ý rằng (Tuy Khách hàng không rành mạch về camera Khách hàng cũng tự Thi công cho mình được 1 hệ thống giám sát an ninh tuyệt đối này qua đoạn video sau đây)

sản phẩm được bảo hành 1 năm đổi sản phẩm mới trên toàn thế giới.

Chỉ cần scan là chạy

Hình ảnh hệ thống trọn bộ của DVR5A có độ phân giải thâp nhất là 800TVL và tốt nhất là 1200 TVL​

Phần mềm DVR5A dễ thiết lập tích hợp lên Các dòng Smartphone và laptop (windows, mac os). Khách hàng chỉ cần đăng nhập User hoặc Password vào là Khách hàng có thể xem và quản lý hệ thống Camera.

Ứng dụng đi kèm camera cable5a

DVR5A trên PC hoặc mac
Hệ thống Camera Cable5a mang lại 10 ưu điểm mà không có hệ thống Camera nào khác có được
hoặc đây là lý do Tại sao hãng Cable5a đã đưa ra một sản phẩm Camera combo hoàn hảo Như vậy

THỨ 1: Sử dụng công nghệ điện toán Web cloud (tính an toàn hoặc bảo mật cao – sử dụng băng thông chính của bạn)
THỨ 2: Báo Động thông minh (khi bật chức năng này, trong nhà Bạn có sự di chuyển lập tực hệ thống sẽ gửi cho Khách hàng đoạn video có người di chuyển ở kênh nào)​

THỨ 3: Chế độ xem lại cực kỳ thông minh , thời gian trong một ngày sẽ chia thành một tranh trượt thể hiện tất cả Những múi giờ trên đó. hoặc được phân làm 2 màu xanh và đỏ chỉ cần kéo chuột thả đến Địa điểm mình cần xem rất thuận tiện.
Màu xanh: Không có sự di chuyên
Màu đỏ : Có sự di chuyển
THỨ 4 : Chế độ xem linh hoạt phóng to tho nhỏ để theo dõi rất chuyên biệt.
THỨ 5 : Chỉ cần 1 user đăng nhập Bạn có thể quản lý một lúc nhiều Cửa hàng của mình trên 1 user duy nhất
THỨ 6: Đăng nhập rất dễ dàng trên bất kỳ một thiết bị là nào khác (ví dụ: Hotline và máy tính của Khách hàng hết pin mà lúc này Bạn cần quan sát. Chỉ cần đăng nhập thiết lập ứng dụng DVR5A trên appsote – PLAY CH android – và đăng nhập thẳng trên websites: dvr5a.com là có thể xem được
THỨ 7: Cắm USB 3G vào cổng USB đằng sau là có thể quan sát từ xa (cực nhanh) cách này dùng Những nơi mà không có internet mà chỉ có sóng Số điện thoại
THỨ 8: chức năng steam hình ảnh thông minh: giúp xem trực tuyến mượt mà và sức nét
THỨ 9: Nếu Bạn không sử dụng công nghệ điện toán, Smart DVR5A vẫn hỗ trợ DYNDNS.ORG và NOIP và nhiều trang DNS khác
THỨ 10: Cảm biến báo động chỉ bào động khi có người hoặc khi camera nào bị mất nguồn sẽ báo qua Điện thoại cho Bạn biết rõ ràng kênh nào bị lỗi.