Hướng Dẫn Phương Tiện, Đường Đi Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc

Hồ Núi Cốc – một vùng núi cao nước sâu nằm dưới chân Tam Đảo, nơi không gian viết nên huyền thoại về nàng Công và chàng Cốc. Được ví như một “ Hạ Long trên cạn”, đến với khu du lịch Hồ Núi Cốc, bạn sẽ được thỏa sức đắm mình trong không gian thiên nhiên thơ mộng kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí thú vị và bình dân. Vậy nên nếu như bạn đang có dự định đi du lịch Hồ Núi Cốc thì hãy cùng chúng tôi khám phá thêm thông tin đường đi, phương tiến di chuyển đến khu du lịch Hồ Núi Cốc trong bài viết dưới đây nhé!

vé-tham-quan-hồ-núi-cốc

Vị trí khu du lịch Hồ Núi Cốc.

Khu du lịch sinh thái Hồ Núi Cốc thuộc địa bàn Thái Nguyên và là điểm du lịch trọng điểm của tỉnh. Nằm cách Hà Nội khoảng 100km ở xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Khu du lịch là điểm đến quen thuộc mỗi khi nhắc đến du lịch khu vực miền Bắc.

Bạn nên chú ý giờ mở cửa để chủ động thời gian trải nghiệm sao cho trọn vẹn nhé! Khu du lịch mở cửa từ 7h00 mà đóng cửa lúc 19h00 với giá vé vào cổng cho người lớn chiều cao trên 1,2m: 130.000 VNĐ, Chiều cao dưới 1,2m: miễn phí, Đối với người cao tuổi giá vé là 80.000 VNĐ. Ngoài ra bạn còn phải trả phí du thuyền 30.000 VNĐ nếu du ngoạn trên hồ nữa nhé!

trò-chơi-ở-hồ-núi-cốc

Hướng Dẫn Phương Tiện, Đường Đi Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc

Theo trang thông tin về kinh nghiệm đi tour du lịch Hồ Núi Cốc cho hay, Có rất nhiều cung đường để đến khu du lịch Hồ Núi Cốc mà bạn có thể chọn, tùy vào phương tiện di chuyển mà du khách có thể đi theo gợi ý các đường đi sau nhé:

– Phương tiện xe máy: Xuất phát từ Hà Nội bạn đi vào đường Ql3, đến TP. Thái Nguyên, bạn rẽ vào đường tỉnh lộ 253 rồi đi thẳng là tới nơi.

– Phương tiện ô tô: Từ trung tâm Hà Nội bạn đi theo hướng cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên sau đó rẽ vào quốc lộ 3 theo hướng Hồ Núi Cốc nhé!

– Phương tiện xe khách: Bạn có thể bắt xe khách Hà Nội – Thái Nguyên với giá vé khoảng 120.000 đồng, xe sẽ dừng ở bến trung tâm TP. Thái Nguyên. Từ đây bạn có thể thuê xe máy hoặc bắt taxi nhé, quãng đường chỉ còn khoảng 15 km thôi.

Trên đây là những thông tin chỉ dẫn về phương tiện, cung đường đi khu du lịch Hồ Núi Cốc. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của mình. Chúc bạn có chuyến trải nghiệm vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm!