Khái lược EX4100-F-12P và cơ sở bán tốt nhất hiện nay

EX4100-F-12P là dòng chia mạng khoẻ nhất hiện nay mà giá thành không quá cao. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm để nắm rõ hơn về cách thức hoạt động cũng như cơ sở bán tốt nhất thị trường.

EX4100-F-12P – Bộ chia mạng khoẻ nhất hiện nay

EX4100-F-12P - Bộ chia mạng chất lượng
EX4100-F-12P – Bộ chia mạng chất lượng

Trong số các sản phẩm chia mạng nay, EX4100-F-12P được coi là đứng top đầu. Bởi sản phẩm có thiết kế hỏ gọn  1.72” (H) x 17.4” (W) x 13.8” (D) nhưng lại có thể cung cấp lưu lượng lớn tới 200. Chia làm 12 cổng giúp cho bạn có thể dễ dàng kết nối mạng từ nhiều nơi với nhau. 

Đó là lý do vì sao, sản phẩm xuất hiện tại nhiều nơi khác nhau. Tới những nơi làm việc có nhu cầu sử dụng mạng lớn như công ty, văn phòng, doanh nghiệp, khu dân cư đông đúc, chung cư… sẽ thấy sự xuất hiện của sản phẩm này tại các phòng kỹ thuật.

Đặc điểm sản phẩm  EX4100-F-12P

EX4100-F-12P được thiết kế nhỏ gọn nên việc dịch chuyển rất dễ dàng. Mẫu bộ chuyển mạng này cũng không có quạt, được cung cấp nguồn qua thiết bị giúp cho bạn có thể quản lý được dễ dàng. Việc kết nối cũng không gặp phải khó khăn gì vì có sự thống nhất bền bỉ.

Độ bảo mật của thiết bị lại cực cao nên bạn sẽ không lo bị hack, dữ liệu đường truyền bị ảnh hưởng.  Sản phẩm sản xuất theo công nghệ AI, hợp lý hóa việc triển khai xây dựng cũng như quản lý khuôn viên mạng.

Hiệu suất đường truyền lớn, có thể điều khiển tự động để mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể kết nối với hệ thống mạng có dây hoặc không dây. 

Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp dữ liệu lớn, chức năng đo từ xa giúp bạn kịp thời phát hiện các sai sót, sửa chữa kịp thời. Khả năng PoE cực nhạy nên có thể kết nối điểm đầu điểm cuối trong bộ chuyển mạng rất tốt.

Đặc biệt, sản phẩm có hỗ trợ giao thức thời gian IEEE 1588v2 nên vận hành chính xác, hiệu quả cao. Nhiều người đã sử dụng và nhận định tốt về tính năng này nên bạn có thể yêm khi lựa chọn.

Mua EX4100-F-12P với giá tốt

Mua EX4100-F-12P với giá tốt
Mua EX4100-F-12P với giá tốt

EX4100-F-12P và EX4100-F-12T hiện được bán ở nhiều nơi khác nhau nhưng không phải nơi nào cũng bán với giá tốt, hàng chuẩn. Có cơ sở đưa ra hàng nhái hàng kém chất lượng mà giá cao nên bạn cần có thời gian sàng lọc chọn địa chỉ bán hàng ngay cho mình.

Trong số đó, bạn nên ưu tiên tới ngay netsystem.vn. Bởi đây là công ty chuyên cung cấp thiết bị mạng lớn nhất hiện nay, hoạt động trên quy mô rộng lớn, quy trình kiểm duyệt hàng chặt chẽ.

Đó là lý do vì sao, netsystem.vn cung cấp tất cả các sản phẩm chứ không gì bộ chuyển mạng EX4100-F-12P. Mẫu nào cũng được khách tin tưởng, đánh giá cao. Chất lượng cam kết tốt, giá thành phải chăng.

Chính vì thế, ngay từ hôm nay, nếu đang quan tâm tới EX4100-F-12P, bạn hãy liên hệ tới công ty để được hỗ trợ tư vấn, mau bán ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm vô cùng và có được sản phẩm tuyệt vời nhất cho bản thân khi mua tại netsystem.vn.