Kinh Nghiệm Đi Cáp Treo Núi Cấm An Giang Có Gì ?

Nhắc đến các địa điểm cáp treo, tâm linh ở tỉnh An Giang không chỉ có cáp treo núi Sam, mà ở An Giang còn có một địa điểm tâm linh nổi bật nữa chính là Núi Cấm. mang những nét đẹp hoài cổ gắn liền với những câu chuyện truyền kì là điểm nhấn thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan tại đây. Để di chuyển thuận tiện chinh phục đỉnh núi Cấm thì trải nghiệm cáp treo tại đây đã được đông đảo du khách tin tưởng sử dụng với đánh giá cao.

Vậy cáp treo núi Cấm – An Giang ở đâu? Giá vé cáp treo núi Cấm là bao nhiêu? Di chuyển đến cáp treo núi Cấm thế nào? Đi cáp treo núi Cấm vào thời điểm nào thích hợp ? Hãy cùng nhóm mình giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Tuyến cáp treo núi Cấm – An Giang ở đâu ?

Nằm tại An Hảo – Tịnh Biên – An Giang, với vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến với núi Cấm thì tuyến cáp treo đã đi vào hoạt động và được sự ủng hộ từ du khách giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn khi chinh phục đỉnh núi Cấm. Sử dụng cáp treo sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho chuyến hành trình của bạn.

cáp-treo-núi-cấm

Di chuyển đến cáp treo núi Cấm thế nào?

Nếu bạn đi bằng ô tô từ Bảo tàng An Giang – TP. Long Xuyên – An Giang bạn sẽ mất khoảng 1h30p di chuyển dọc theo QL91, sau đó bạn tiếp tục đi vào đường tỉnh 941, chạy thẳng theo cung đường bạn sẽ rẽ trái vào DT948 qua hồ bơi Sang Như Ngọc bạn đi thêm khoảng 1km nữa là đến ga cáp treo núi Cấm rồi đó !

Giá vé cáp treo núi Cấm là bao nhiêu tiền cho một khách

Chiêm ngưỡng những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ từ cabin cáp treo và nhiều trải nghiệm tiện ích tuyệt vời khác thì giá vé cáp treo tại núi Cấm phù hợp so với những điểm du lịch khác cùng khu vực, theo tin tức từ trang website chuyên về cáp treo núi Cấm cho biết, hiện nay giá vé cáp treo dành cho du khách như sau:

Giá vé cáp treo chiều lên bao gồm vé tham quan theo từng lượt khách: Người lớn: 120.000đ/người; Trẻ em với chiều cao từ 0,9 đến 1,2m: 60.000đ/bé

Giá vé cáp treo chiều xuống bao gồm vé tham quan theo từng lượt khách: Người lớn: 100.000đ/người; Trẻ em với chiều cao từ 0,9 đến 1,2m: 50.000đ/bé.

Giá vé cáp treo khứ hồi bao gồm vé tham quan theo từng khách: Người lớn: 180.000đ/người; Trẻ em với chiều cao từ 0,9 đến 1,2m: 90.000đ/bé

Giá vé cáp treo sẽ miễn phí đối với trẻ em có chiều cao dưới 0,9m nhé !

khu-dulichj-núi-cấm

Đi cáp treo núi Cấm vào thời điểm nào thích hợp ?

Vào khoảng thời gian những ngày lễ hay cuối tuần thì lượng khách đến với núi Cấm khá đông, để trải nghiệm cáp treo núi Cấm trọn vẹn với khung cảnh cũng như không khí vui tươi nhộn nhịp nhất thì thời điểm đầu năm từ tháng Giêng âm Lịch. Thời điểm này năm mới giao thoa, mùa xuân vừa đến, cũng là lúc trăm hoa đua nở, khoe sắc thắm trên vùng núi Cấm linh thiêng, chính vì vậy bạn hành hương, chiêm bái, tham quan thắng cảnh tại vùng núi trứ danh này sẽ được hưởng khung cảnh đẹp mỹ miều, cùng với đó nghiêng mình thành tâm trước đức Phật, gột rửa tâm hồn mang lại sự nhẹ nhàng, thư thái trong cuộc sống bộn bề này.

Qua những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm đi cáp treo núi Cấm mà nhóm minh đã gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đến núi Cấm thuận lợi, suôn sẻ.