Lợi ích khi lựa chọn cây lọc nước tại shopping 24h

Cây lọc nước là sản phẩm tiện ích giúp mang lại nguồn nước uống sạch mát, tinh khiết đến cho mọi nhà. Chọn mua sản phẩm tại shopping 24h có những lợi ích gì? Hãy khám phá ngay sau đây nhé!

Sản phẩm giúp tạo nguồn nước lọc tinh khiết

Cây lọc nước có tác dụng chính là giúp loại các tạp chất, mang lại nguồn nước tinh khiết. Với tính năng màng lọc xử lý sự tồn đọng của Clo, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Hầu hết các màng lọc ngày nay đều thiết kế có công nghệ RO lọc nước qua các khe có kích thước siêu nhỏ, cỡ 0,0001 micromet giúp khử khuẩn và loại bỏ hầu hết các tạp chất lớn và nhỏ.

Cây nước nóng lạnh của Sunhouse
Cây nước nóng lạnh của Sunhouse

Sử dụng cây lọc nước giúp ngăn ngừa các bệnh về vi khuẩn

Các vi khuẩn, amip cùng các chất độc hại có trong nước hầu hết sẽ được loại bỏ sau quá trình lọc. Đây chính là nguồn gây ra nhiều bệnh vi khuẩn, bệnh tả, bệnh giun sán, viêm gan… Do đó, cần có cách xử lý nước đảm bảo an toàn trước khi uống.

Khi sử dụng nước sạch, nước có vị thơm mát, cảm giác ngọt hơn và giàu khoáng chất hơn. Bởi vậy, bạn uống nước đã qua lọc không bị khó chịu, dễ dàng tiếp nhận lượng nước lớn cho cơ thể. Uống nhiều nước cũng giúp da căng mịn và giảm thiểu được nhiều vấn đề về thần kinh, căng thẳng.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Dùng cây lọc nước thường có 2 chức năng nóng và lạnh giúp bạn có thể chuyển đổi chức năng dùng theo nhu cầu của mình. Sử dụng nước đã qua lọc và xử lý giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu. Các khoản chi phí trong gia đình bạn cũng sẽ được giảm xuống thay vì bỏ tiền ra mua các sản phẩm nước đóng sẵn ở chai.

Mua máy lọc nước tại shopping 24h đa chức năng

Với các mẫu sản phẩm cây lọc nước đa dạng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mà bạn cảm thấy ưng ý. Bạn có thể đọc review các sản phẩm muốn mua nếu đã có khách hàng mua trên trang trước đó. Với mức giá được ghi chi tiết bên dưới, bạn có thể dễ dàng biết được chi phí mà mình cần phải chi tiêu. Việc để giá sản phẩm bên dưới giúp khách hàng có thể thoải mái so sánh giá, chủ động chọn mua sản phẩm sau khi đã cân nhắc kỹ.

Cây lọc nước Fuji
Cây lọc nước Fuji

Khi chọn sản phẩm trên shopping 24h, bạn có thể được tìm kiếm tập trung, các mặt hàng ở ngay trên trang để bạn có thể nhìn thấy và khảo sát giá các loại.

Shopping 24h cung cấp đa dạng các mẫu mã cây lọc nước. Một số dòng sản phẩm bình lọc nước được bán trên website của shopping 24h như: Cây lọc hai chức năng lọc nước nóng lạnh hãng Kachi, Karofi, Toshiba, FujiE, Sunhouse… Tùy vào nhu cầu và mục đích cũng như điều kiện kinh tế của khách để chọn mua loại cây lọc phù hợp.

Tại shopping 24h không chỉ có cây lọc nước mà còn có rất nhiều loại sản phẩm khác như: bàn ủi hơi nước, quạt điện, bếp điện, nồi chiên không dầu, lò nướng, nồi hấp điện… Các sản phẩm đều hướng đến việc làm cho ngôi nhà của bạn thêm hiện đại, tinh tế và tiện nghi hơn. Đồng thời, chúng cũng giúp bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho mọi người, mọi nhà.

Hãy lựa chọn shopping 24h để có thể biến ngôi nhà của bạn thành không gian tiện nghi bất ngờ nhé.