Lưới leo dàn – chỉ dẫn làm dàn leo cho cây cối 1 cách đơn giản nhất

lưới leo giàn tphcm là sản phẩm lưới sử dụng cho các cây cối thân leo họ bầu bí, mướp, dưa leo, khổ qua…những loại cây này vào giai đoạn tăng trưởng thì chúng phát triển leo lên giàn và để sở hữu được lợi nhuận cao thì rất cần được tạo nên chúng dàn leo cố định. Vậy Cách làm dàn leo như thế nào? chúng ta cùng khám phá qua nội dung bài viết sau đây.

trang bị đồ dùng

thông thường để làm dàn leo ta cần trang bị Những đồ dùng cần thiết sau:

  • Cọc tre hoặc nứa, gỗ, sắt độ dài khoảng 2m đến 3m( tùy thuộc vào tùy chọn của bạn)
  • Lưới leo dàn
     

Búa, đinh, hoặc Bán Nẹp zic zac

Cánh thức thực hiện dàn leo

Khi làm dàn leo thì bạn cần phải thực hiện dàn chắc chắn và cố định để cây rất có thể leo bám được mà không bị đỗ, giàn càng bền vững thì gốc cây càng thắt chặt và cố định, tạo điều kiện cho cây sinh trưởng tăng trưởng giỏi, tỉ lệ ra hoa đậu trái cũng cao hơn. Nếu trồng trong chậu, thùng xốp tận nơi thì rất có thể làm giàn nghiêng tựa sát vào vách tường, lang can rồi cắm cọc giăng lưới làm giàn dây leo.

Lưới leo dàn kiểu chữa A

Lưới thực hiện giàn dây leo kiểu chữ A

Bước 1: cố định Những cọc tre xuống đất tạo khung sườn cho của Lưới làm giàn dây leo hình chữ A. liên kết khung sườn giàn lại với nhau bằng dây kẽm hoặc lưới làm giàn dây leo, xem xét nên dùng làm loại lưới làm giàn dây leo chắc bền có thể chịu được thời tiết nắng & mưa gió ở phía bên ngoài.

Bước 2: dùng Các tấm lưới làm giàn dây leo vắt lên xà ngang trên khung sườn của giàn, kéo căng và trải lưới giàn đều nhau, tiếp nối thắt chặt và cố định lưới làm giàn dây leo bằng cách sử dụng đầu dây buộc vào khung sườn của giàn.

Lưới leo dàn kiểu dàn đứng

Kiểu giàn đứng

Bước 1: Cắm Những cọc xuống đất theo kiểu hình 2 chữ II, mỗi cọc song song với nhau và Cánh thức nhau khoảng 2 – 3m.

Bước 2: Giăng giây vào nóc bên trên của các cọc và dưới đây mép chân cọc tạo khung sườn cho giàn.

Bước 3: thực hiện giăng lưới thực hiện giàn dây leo, buộc những góc lưới vào Những dây chằng link bên trên – dưới cột của khung sườn của giàn.

Bước 4: dùng lưới thực hiện giàn dây leo lớn kéo trải căng ra như trải bạt che nắng để phủ nóc cho giàn. nếu không muốn phủ nóc thì chúng ta cũng có thể bỏ lỡ bước này.

trên chính là chỉ dẫn Cánh thức thực hiện cung cấp lưới leo giàn cho cây cối bọn họ leo như bầu bí… bạn cũng có thể tham khảo & tự tạo cho mái ấm gia đình mình. nếu muốn mua sản phẩm lưới leo dàn thì Liên hệ với C.ty H.N.Q Cửa Hàng chúng tôi Chúng tôi sẽ tư vấn & chỉ dẫn khách hàng thực hiện làm dàn leo một cách tận tình nhất.