Một vài điều cần biết khi thuê máy photocopy

Không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về máy photocopy và những đơn vị cho thuê để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Trước khi chọn bất cứ một địa chỉ nào thì việc tìm hiểu cũng là vô cùng cần thiết để quyết định đưa ra có được sự chính xác, đơn vị cung cấp có trình độ chuyên môn cao, công suất hoạt động của máy tốt. Có nhiều yếu tố khác nhau mà khách hàng cần phải nắm được khi chọn lựa. Cùng đi tìm hiểu một về những điều cần biết khi thuê máy photocopy tại quận 10.

Quyền lợi của khách hàng khi thuê

Có nhiều người nghĩ khi thuê máy thì việc sử dụng sẽ có những hạn chế nhất định, tuy nhiên không phải như vậy. Khi thuê máy photocopy tại bất cứ đâu thì trong hợp đồng khách hàng cũng sẽ được toàn quyền sử dụng máy trong quá trình thuê. Bên cạnh đó là các chính sách hỗ trợ và tất cả những quyền lợi đối với chiếc máy.

Tìm hiểu về quyền lợi của khách hàng trước khi thuê
Tìm hiểu về quyền lợi của khách hàng trước khi thuê

Tuy nhiên, khi sử dụng khách hàng cũng phải giữ gìn và hoạt động chiếc máy theo đúng quy trình, những bước được hướng dẫn. Bởi chỉ có như vậy, mọi người mới được bên cho thuê chi trả cho các chi phí sửa chữa, thay thế khi có trục trặc. Khi thuê máy khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào cho việc sửa chữa.

Hơn nữa, ngay sau khi có thông báo máy gặp phải sự cố các nhân viên kỹ thuật phải có mặt để tiến hành sửa chữa trong tối đa 2 tiếng. Đảm bảo khách hàng không bị ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Bên cạnh đó là các quyền lợi sau:

–        Đảm bảo khách hàng được sử dụng những dòng máy photocopy mới nhất.

–        Được miễn phí sửa chữa, bảo trì hàng tháng.

–        Được hướng dẫn và đào tạo sử dụng cơ bản miễn phí.

Cách xác định loại máy cần thuê

Giống như khi mua máy mới, khi thuê máy photocopy mọi người cũng cần phải xác định được loại máy cần sử dụng. Đâu mới là loại máy có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất, công xuất của chiếc máy là bao nhiêu… Đặt tất cả những câu hỏi đó với nhà cung cấp dịch vụ để có được những lời khuyên tốt nhất. Bên cạnh đó, bằng cách này mọi người cũng có thể đánh giá được tác phong phục vụ của nhân viên, trình độ chuyên môn.

Xác định loại máy phù hợp với công việc
Xác định loại máy phù hợp với công việc

Có nhiều loại máy khác nhau và nhu cầu sử dụng của mỗi người cũng có được sự riêng biệt. Biết được nhu cầu của bản thân, lượng bản in cần làm mỗi ngày, in màu hay đen trắng… Tìm hiểu một cách kỹ càng và chi tiết để đảm bảo chiếc máy photocopy mua về đáp ứng được các nhu cầu của bản thân.

Biết được các yêu cầu của bản thân, từ đó đưa ra quyết định phù hợp theo nhu cầu. Thuê máy photocopy màu tại TP.HCM hay bất cứ một địa điểm nào cũng cần tìm hiểu kỹ càng. Lúc đó, chiếc máy thuê về có thể phát huy được hết công dụng của chúng cũng, tối giản được chi phí cũng như giảm bớt gánh nặng về mặt kinh tế.