Mùa hè sử dụng mùng chống muỗi như thế nào để có được không khí thoáng mát

Mùa hè là mùa du lịch trong năm, nhất là tại các thành phố biển thu hút được rất nhiều lượt khách ghé thăm. Nhưng mùa hè chúng ta cũng phải lo lắng rất nhiều về nguy cơ gây hại cho sức khỏe từ các loại côn trùng như ruồi, muỗi,… đặc biệt là với khí hậu của Việt Nam.

Bộ Y tế luôn khuyến cáo chúng ta phải sử dụng mùng khi đi ngủ là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Nhưng với một thời thiết vô cùng nóng nực phải sử dụng mùng như thế nào mới là cách tốt nhất để tất cả chúng ta cùng cảm thấy thoải mái.

Lựa chọn sản phẩm mùng chụp tự bung cho mùa hè

Có thể nói rằng mùng chụp tự bung là một sản phẩm lý tưởng cho một mùa hè oi bức. Các loại mùng nói chung đều được may từ vải tuyn có các lỗ thông hơi vừa đủ để cản muỗi không thể bay vào nhưng vẫn có thể lưu thông không khí. Nhưng nếu sử dụng vào mùa hè rất nhiều người sẽ có chung một cảm giác chính là sử dụng mùng không khí sẽ nóng lên rất nhiều và khó ngủ hơn. Vậy giải pháp tốt nhất cho trường hợp này đó chính là làm mỏng lớp vải tuyn và lớn lỗ thông hơi nhất có thể.

Bạn có thể tưởng tượng đến những loại mùng khung cố định tuy rằng tính thẩm mỹ cao nhưng chúng gồm rất nhiều lớp vải tuyn chồng lên nhau khiến cho không khí bị bí bách. Còn với mùng tự bung lại hoàn toàn khác, chúng là một lớp vải tuyn duy nhất được căng rộng nhờ bộ nan khung bằng kim loại vừa có thể chống muỗi lại thông thoáng không khí.

Hiện nay mùng chụp có rất nhiều kích thước khác nhau như mùng chụp 1m6, 1m8 dành cho người lớn và mùng chụp 1m2 dành cho trẻ em. Với kích cỡ đa dạng như vậy thì bạn có thể thoải mái lựa chọn, bạn có thể chọn loại rộng hơn để có thể đặt cả chiếc quạt ở bên trong mùng. Với sản phảm mùng chụp thì bạn không cần phải lo lắng gì về mùa hè nữa rồi.

Linh động khi đi du lịch với mùng chụp tự bung

Mùa hé là mùa của những chuyến du lịch người ta thường chọn nghỉ chân tại khách sạn cho chuyến đi của mình. Nhưng ở Việt Nam với các khách sạn bình dân thì không hề được trang bị mùng ngủ. Vì thế nếu có một chiếc mùng nhỏ để them theo cho gia đình thì thật tuyệt vời và mùng chụp làm được điều đó. 

Do được gắn các khớp nối nên khi gấp lại một chiếc mùng chụp có diện tích lớn sẽ thu gọn lại một cách đơn giản thuận tiện cho bạn di chuyển đến bất cứ đâu. Với sản phẩm này sức khỏe của gia đình bạn sẽ được bảo vệ ngay cả khi có những chuyến du lịch thú vị. Hi vọng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của gia định bạn ngay cả trong mùa hè oi bức với những chuến du lich xa nhà.