Tour du lịch đi cô tô đẹp ngây ngất trong lòng du khách

Cô Tô Quảng Ninh là 1 trong 10 hòn đảo xinh đẹp nhất của Việt Nam. Chính vì thế, nơi đây luôn thu hút được rất nhiều những du khách du lịch. Nếu bạn là người lần ưu tiên đến mảnh đất nhỏ nhắn kỳ vĩ này thì không thể bỏ lỡ những khu các điểm du lịch ở cô tô sau đây.

Ngọn Hải Đăng Cô Tô

Đây có lẽ là điểm dừng chân của bất cứ hành khách nào khi tới Cô Tô tour du lịch. Để có thể lên tới đảo du lịch thì các bạn phải vượt qua nhiều đoạn ngoằn nghèo và leo lên 72 bậc thang. Từ trên cao bạn có thể nhìn thấy khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hào hùng, một màu xanh của thiên nhiên và sóng biển.

Có rất đông những khu các điểm du lịch cô tô khác nhau
Có rất đông những khu các điểm du lịch cô tô khác nhau

Bãi tắm Vàn Chảy

tại đảo Cô Tô thì đây có lẽ là bãi tắm đẹp nhất với dòng nước trong xanh, làn sóng khi thì nhẹ nhàng bình yên khi thì mạnh mẽ dữ dội. Đến nơi đây bạn sẽ được hòa mình vào làn nước êm ái và có thể lưu lại các hình ảnh đẹp đầy hấp dẫn này.

Bãi tắm tình yêu

Nếu các bạn kinh nghiệm du lịch coto với người yêu hay vợ hoặc chồng thì không thể bỏ qua nơi đến đầy hấp dẫn này. Đúng như tên gọi của chúng bờ biển với phong cảnh vô cùng lãng mạn và hữu tình dành cho các cặp đôi đặc biệt vào các thời điểm bình minh lên hay lúc chiều tà.

Bãi đá cầu Mỵ

nơi đến Tiếp đó khi tới Cô Tô tham quan đó chính là bãi đá cầu Mỵ đây được xem như thiên đường mà bất cứ khách du lịch nào cũng không bỏ qua. nơi đây có hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển. Chính điều này đã tạo ra một kỳ quan thiên nhiên hiếm có so với những đảo danh tiếng khác của VN. Khi tới đây thì các lớp đá sẽ hiện rõ với nhiều màu sắc và sự hấp dẫn khác nhau. nơi đây cách loại đá xếp tầng với nhau, với nhiều màu sắc và hình thù làm cho cả khu vực như một bức tranh sống động.

Bạn có thể đến những bãi đá cùng khu bãi tắm tất cả đều rất tuyệt vời
bạn có thể đến các bãi đá cùng khu bãi tắm tất cả đều rất tuyệt vời

Làng chài và khu hậu cần nghề cá

Với những khách du lịch nào muốn thông tin thực tế các hoạt động của ngư dân như câu mực, câu cá thì không thể bỏ lỡ làng chài và khu hậu cần nghề cá. Tới nơi đây các bạn sẽ được hòa mình với đời sống của ngư dân bạn hãy tự câu cá, câu mực và thưởng thức những thành quả ngay sau đó.

Không chỉ ấn tượng bởi những kinh nghiệm thích thú mà khi đến đây còn ấm áp tình người cư dân. Mọi người dân đều rất hòa đồng và tiện nghi sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn các bạn để bạn sở hữu những điều thú vị và hấp dẫn nhất.

Thêm vào đó, các bạn có thể đi thăm một số khu du lịch khác tại Cô Tô Quảng Ninh như KDL Dốc Khoai, những đảo Cô Tô con, nhà lưu niệm Bác Hồ… Mỗi một nơi đều có những nét độc đáo và ấn tượng riêng. Hy vọng với những khu kinh nghiệm du lịch coto tự túc Thuexehuydat nêu trên các bạn sẽ có một hành trình vô cùng ý nghĩa và khó quên.