Vietnix sử dụng Firewall cứng chống ddos cho vps

Đây cũng chính là cách https://vietnix.vn/ dùng để chống DDoS tối ưu tạm thời điểm hiện tại.

Firewall bằng server cài đặt phần mềm chống ddos pfsense. Bởi phần mềm mã nguồn mở pfsense tương đối mạnh mẽ song song sở hữu thể chặn được mọi các cuộc tiến công quy mô trung bình. Bên cạnh đó, sức mạnh của pfsense cũng phụ thuộc vào sức mạnh của Server (Ram, CPU, SS, port mạng). Ngoài ra, bạn cũng với thể dùng Firewall cứng chuyên dụng. 

Sử dụng Firewall mềm trên VPS để chống ddos cho website

Sử dụng Firewall mềm trên VPS để chống tấn công dịch vụ ddos cho website

Firewall mềm trên VPS với khả năng chống ddos bằng phương pháp chặn IP đấy giả dụ IP ấy gửi quá nhiều đề nghị tới VPS. Tuy nhiên, phương án này không được đa dạng người tiêu dùng đánh giá khả quan lắm. 

3. Sử dụng Cloudflare để chống ddos cho website

Cloudflare sở hữu cả phiên bản miễn chi phí và phiên bản mất phí. Phiên bản miễn tổn phí chỉ ưa thích với quy mô DDoS nhỏ. Ở quy mô lớn, Cloudflare sẽ khoá trang web của bạn có mục tiêu đảm bảo tài nguyên của Cloudflare. Phiên bản mất phí tổn thì khá đắt nhưng tương đối tốt. 

Sử dụng Cloudflare để chống ddos cho website
Sử dụng Cloudflare để chống ddos cho website

https://vietnix.vn/  Giới hạn số kết nối website tại một thời điểm

Khi người dùng truy hỏi cập vào website thì sẽ tạo buộc phải một truy tìm vấn kết nối với cơ sở dữ liệu để lấy thông báo khách truy cập sau ấy trả về bằng thông báo của website. Mỗi máy chủ sẽ bị giới hạn số lượng truy vấn vấn kết nối, khi xảy ra tình huống quá hạn mức này thì việc tróc nã vấn sẽ cạnh tranh hoặc với thể xảy ra vấn đề là không thể tróc nã xuất được. Những kẻ xấu với thể lợi dụng chút sơ hở này để tạo ra những truy vấn ảo, kết nối ảo duyệt y proxy hay là bởi mạng botnet mang mục tiêu đánh sập các website, sau đó phá hỏng CSDL trang web. Để tránh điều này, người tiêu dùng với thể dùng đoạn mã sau vào trang chủ của website

có nhiều cách chống Ddos cho vps
có nhiều cách chống Ddos cho vps

Trong đấy 100 là số lượng người mang thể vào website trong 1 thời điểm. Trong giả dụ số lượng người tầm nã cập vượt quá quy định chủ mang website đặt ra lúc này là 100 người, thì khách truy nã nhập vào website sẽ nhận được thông báo lượng truy cập bị quá tải.

Lưu ý: đoạn mã này chỉ vận dụng cho ngôn ngữ lập trình PHP.

Vietnix.vn Chống chuyên chở lại trang web có ác ý để bảo vệ website

Một trong các hình thức tấn công khác chính là 1 nhóm người xấu dùng phím F5 liên tiếp hay sử dụng một phần mềm được lập trình sẵn mang công dụng rưa rứa khiến cho cho website của bạn reload liên tục. Điều này sẽ gây ra những tổn hại như là làm cho tốn băng thông của website hay khiến cho website chạy chậm vì những kết nối ảo.

Như vậy bạn vừa tìm hiểu về cách thức https://vietnix.vn/ áp dụng để chống ddos cho vps. Chi tiết bạn có thể để lại thông tin nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất.